SIAM CHEETHAWAN : สยามฌีฑะวัน

SIAM CHEETHAWAN : สยามฌีฑะวัน

เมนู

Activities

6 Nov 2015

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 สยาม ฌีฑะวัน ขอขอบคุณรายการที่นี่เมืองไทยที่ได้สัมภาษณ์สดกับคุณทัชชกร ทองพิจิตร, ผจก.ฝ่าการตลาดและประชาสัมพันธ์ ถึงประวัติความเป็นมาของบริษัท และผลิตภัณฑ์สปาสมุนไพรไทยธรรมชาติ สำหรับท่านที่พลาดโอกาสในการรับชมสามารถชมย้อนหลังของรายการได้ที่ช่อง H Plus Channel และสำหรับท่านที่พลาดหรือต้องการซื้อสินค้าในราคาโปรโมชั่น ท่านสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าสุขภาพที่จำหน่าย เช่น ร้านเอเดน, ร้านสุวรรณภูมิ, ร้านบายเนเจอร์ และมาร์ยอง นะครับ ทั้งนี้ราคาโปรโมชั่นขึ้นอยู่กับแต่ละร้านที่จัดนะคับ 

31 Oct 2015

Siam Cheethawan Clip VDO on 27th October, 2015 : Herb Club @ H Plus Channel

Siam Cheetawan realize the important of Thai herb and attempt to use the principle benefit of Thai herbal for health by treating with natural herb safety. Moreover, the process of production remain to keep the quality of product which is met the high efficiency for health lover.


อัดรายการ Herb Club วันที่ 27 ตุลาคม 2558

สยามฌีฑะวันได้ตระหนักถึงความสำคัญของผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยธรรมชาติและได้มุ่งมั่นพยายามใช้คุณประโยชน์หลักของสมุนไพรเพื่อสุขภาพด้วยการใช้ธรรมชาติบำบัดอย่างปลอดภัย ซึ่งกระบวนการผลิตจะยังคงคุณภาพของภาพของผลิตภัณฑ์และสมุนไพรเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพต่อคนรักสุขภาพ

 

29 Oct 2015

วันที่ 27 ตุลาคม 2558 เวลาประมาณ 10.00 น.  ผ่านไปได้ด้วยดีกับการเปิดตัว สยาม ฌีฑะวัน ในรายการ Herb Club  และต้องขอบคุณพิธีกร คุณนิวตั้น และทีมงาน H Plush Channel ที่ให้โอกาสมาสัมภาษณ์สดในรายการ Herb Club ทั้งนี้ลูกค้าสามารถพบกับโปรดีๆ ได้ในรายการ และใน Healty Shop ที่ Aden shop, By Nature, Suwannapoom, Maryong ได้เลยนะคับ

22 Oct 2015

We would like to thank all customers to support our natural herb spa products of Sam Cheethawan after opening at Exhibition at Government Complex -Chaengwattana Bangkok.


ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกๆ ท่านที่มาอุดหนุนผลิตภัณฑ์สยาม ฌีฑะวัน ในงานอาหารดี ผลิตภัณฑ์เด่นชายแดนใต้และสินค้าดี 4 ภาค ระหว่างวันที่ 14-18 กันยายน 2558 นี้ ณ ลานกิจกรรมอาคาร B ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ บูธเลขที่ 135 มากครับ

30 Aug 2015

วันที่ 28 สิงหาคม 2558 : Siam Cheetawan ต้องขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่านนะครับ ที่ได้กรุณาอุดหนุนสินค้าใน สยาม ฌีฑะวัน ทำให้เราได้มีกิจกรรมดีๆ  เกิดขึ้น


ทาง สยาม ฌีฑะวัน ได้นำส่วนหนึ่งของรายได้จากการขายนำมาบริจาค เป็นอาหารสุนัขขนาด 20 กิโลกรัม จำนวน 10 กระสอบ เป็นมูลค่า 6,000 บาท กับกิจกรรมการเปิดตัวสินค้าของ สยาม ฌีฑะวัน ให้กับสุนัขจรจัด ของพี่จิ๋ม จังหวัดชลบุรี  ในวันที่ 28 สิงหาคม นี้ ณ บ้านสุนัขจรจัด พี่จิ๋มชลบุรี

สยาม ฌีฑะวัน ใคร่ขอดีใจแทนเด็กๆ ที่พี่จิ๋มเมตตาเด็กๆ ซึ่งเป็นหมาจรข้างถนน หมาถูกทิ้ง สารพัดโรค สุนัขที่ไม่สามารถให้ลูกได้ หมดประโยชน์ เป็นหมาแก่ หมาที่เคยเกือบถูกคนจะฆ่ากิน หมาที่เคยถูกไล่ออกจากที่ที่เคยอาศัย  และสุนัขที่เคยถูกทรมานต่างๆ สารพัดที่จะเอ่ยได้ จำนวน 700 กว่าชีวิต ที่อยู่ในการดูแลของพี่จิ๋ม แต่มาวันนี้เด็กๆ ทุกตัวมีความสุข สะอาดและสมบูรณ์ ด้วยหยาดเหงื่อ แรงกายของพี่จิ๋มกับผู้ช่วยสองคนเท่านั้น เรามาช่วยกันเถอะครับอย่างน้อยเค้าก็เกิดมาบนโลกนี้เฉกเช่นเดียวกับเรา แม้จะไม่มากแต่ก็เป็นกุศลให้เด็กได้อิ่มมีความสุขกันนะครับ


สยาม ฌีฑะวัน รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจที่ได้ทำในสิ่งที่รัก และได้ช่วยเหลือแม้จะไม่มากแต่ก็รับรู้ได้ว่า เด็กๆ สุนัขบ้านพี่จิ๋มต้อนรับเป็นอย่างดี ที่สำคัญเป็นสถานที่รับเลี้ยงดูสุนัขจรจัดที่ดีมาก เพราะทุกตัวสะอาด ไม่มีกลิ่น วิ่งเข้ามาหาต้อนรับ ทักทาย ไม่มีการกัดแต่อย่างใด ที่สำคัญไม่เคยถูกขังกรง ทุกตัวจึงเป็นอิสระภายในสถานที่แห่งนี้

1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8